Home » » โหลดเกมส์ [PC] Chasing Dead | เกมส์แนวยิงซอมบี้

โหลดเกมส์ [PC] Chasing Dead | เกมส์แนวยิงซอมบี้


- ชื่อเกม: Chasing.Dead-CODEX
- NFO: อ่าน
- รูปแบบ: ISO
- แพลตฟอร์ม: PC
- ภาษา: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, อิตาลี, เยอรมัน, สเปน, เดนมาร์ก, รัสเซีย, ญี่ปุ่น, จีน, เกาหลี
ขนาดไฟล์ -: 1 x 4.9 GB + 0.78 GB
- ขนาด: 5.68 GB
- โฮสต์: Mega, 1fichier, Uptobox อัพโหลด TurboBit
- ความต้องการของระบบขั้นต่ำ:
OS: Windows XP, Windows Vista (SP2), Windows 7
หน่วยประมวลผล: Intel 2.4 GHz Core 2 Duo, AMD Athlon 2.6 GHz X2
หน่วยความจำ: 4000 MB RAM
Graphics: AMD Radeon HD 3870 512MB หรือดีกว่า NVIDIA GeForce 8800 GT 512 MB หรือดีกว่า Intel HD 4000 512MB หรือบูรณาการที่ดีขึ้น
DirectX: รุ่นที่ 11


 

โหลดเกมส์ [PC]  Chasing Dead  | เกมส์แนวยิงซอมบี้

ไล่ตายเป็นเรื่องตาม Sci-Fi / สยองขวัญคนแรกนักกีฬาการกระทำ
เกมเริ่มต้นด้วยปรากฏการณ์แปลกในโลกซึ่งอีกปรากฏในท้องฟ้าของเรา อยากรู้อยากเห็นและความหวาดกลัวของดาวเคราะห์ Doppelganger เริ่มต้นการหลายภารกิจในการที่จะทำให้การติดต่อกับโลกที่ซ้ำกัน ทีมงานของตัวแทนนักบินอวกาศและนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกส่ง 955,600 ไมล์ข้ามพื้นที่โดยนาซาและกองทัพสหรัฐอย่างไรก็ตามการติดต่อทั้งหมดจะหายไปไม่กี่ชั่วโมงหลังจากการมาถึงของพวกเขา คุณเล่นเป็นทะเลที่มีชื่อว่า "เจค" ผู้ที่ถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจในการดึงงานวิจัยและข้อมูลใด ๆ ทิ้งไว้ข้างหลังโดยทีมสำรวจเดิมในขณะที่ต่อสู้กับกองทัพศัตรู

เจคเป็นทหารรับจ้าง 29 ปีซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ดีอีเอและอดีตทหารที่ได้รับการว่าจ้างจากรัฐบาลสหรัฐ
ในระหว่างการฝึกอบรมของเขาเขาเป็นคนระบุว่าเป็นหมาป่าโดดเดี่ยว เขาได้รับการคัดเลือกไม่เพียง แต่สำหรับทักษะการต่อสู้ของเขา แต่สำหรับตัวเองดื้อรั้นขับเคลื่อนของเขาและความสามารถในการตัดสินใจเสียงของตัวเองโดยไม่ต้องใช้แนวทางที่ถูกต้อง หลังจากการรับสมัครงานของเขาเขาเปลี่ยนการดำเนินการ cybernetic ที่ช่วยปกป้องเขาจากการติดเชื้อโดยสิ่งมีชีวิตของโลกคู่ขนาน เจคจู่ ๆ ก็ตื่นขึ้นมาในเครื่องบินกระแทกกับหน่วยความจำของภารกิจของเขาหรือใด ๆ ของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากการมาถึงของเขา

ไล่ตายคุณสมบัติที่หลากหลายของสถ​​านที่เป็นผู้เล่นที่น่ากลัวสำรวจดินแดนผีดิบสลัดของโลกคู่ขนาน
ผู้เล่นจะเดินเตร่ Tundra รัสเซียเต็มไปด้วยหิมะสำรวจทะเลทรายร้อนของอัฟกานิสถานและกิจการผ่านเมืองที่พังของยูเครนที่พวกเขาต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่ถูกสร้างขึ้นผ่านมนุษย์ทำลายตนเอง โลกใหม่นี้กล้าหาญจะเต็มไปด้วยความน่าสะพรึงกลัวเป็นผู้เล่นพยายามที่จะอยู่รอดภัยตายเช่นเที่ยวบินของสายการบิน crashing, เหมืองร้างโรงพยาบาลทรุดโทรมและบ้านผีสิง เหมาะสมในทุกสถานที่ที่พวกเขาจะต้องเผชิญกับพยุหะโลภของมนุษย์กลายพันธุ์ที่น่ารังเกียจและทหารบ้าที่อาศัยอยู่ในโลกนี้

PART.01-PART.02
ลิ้งสำรอง (โหลดแทนกันได้)
PART.01-PART.02
Password  คลิก
วิธีโหลด คลิก

Share this article :