Home » , , » โหลดเกมส์ [PC] Medal of Honor 2010 | สงครามแห่งนักรบ

โหลดเกมส์ [PC] Medal of Honor 2010 | สงครามแห่งนักรบขั้นต่ำ
OS: Windows XP SP3 / Vista SP2 / 7
หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz
RAM: 2 GB
หน่วยความจำวิดีโอ: 512 MB
การ์ด: NVIDIA GeForce 7800 GT หรือ ATI Radeon HD 2900 GT
การ์ดเสียง: รองรับ DirectX
DirectX: 9.0c
ฮาร์ดไดรฟ์: 10 GB ฟรี
โหลดเกมส์ [PC] Medal of Honor 2010 | สงครามแห่งนักรบ

หากจะพูดเรื่องการเล่นเกมส์แนวสงครามคุณไม่ควรพลาดกับเกมส์ Medal of Honor 2010 สุดยอดของความท้ายทายของนักรบทั้งหลายที่ต้องฝ่าสิ่งต่างๆของศัตรูการดำเนินงานโดยตรงภายใต้อำนาจคำสั่งแห่งชาติเป็นนิติบุคคลที่ไม่เป็นที่รู้จักของนักรบได้รับการคัดเลือกจะถูกเลือกเมื่อมันเป็นสิ่งสำคัญที่มีภารกิจที่ต้องไม่พลาด พวกเขาเป็นเงินกองทุนชั้นที่ 1 ผู้ประกอบการ มีมากกว่า 2 ล้านทหารที่ใช้งานอยู่ ของผู้ที่ประมาณ 50,000 ตกอยู่ภายใต้การควบคุมโดยตรงของหน่วยปฏิบัติการพิเศษ เงินกองทุนชั้นที่ 1 ฟังก์ชั่นผู้ประกอบการในระดับที่เหนือกว่าได้มากที่สุดได้รับการฝึกฝนอย่างมากการดำเนินงานกองกำลังพิเศษ ตัวเลขที่แน่นอนของพวกเขาในขณะที่จัดวางเมาส์ในหลายร้อยต่ำ พวกเขาจะมีชีวิตหายใจเครื่องมือความแม่นยำของสงคราม พวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในการประยุกต์ใช้ความรุนแรง เหรียญเกียรติยศใหม่™ได้รับแรงบันดาลใจจากการพัฒนาและมีเงินกองทุนชั้นที่ 1 ผู้ประกอบการที่เกิดขึ้นจริงจากชุมชนยอดนี้ ผู้เล่นที่ก้าวเข้ามาในรองเท้าของนักรบเหล่านี้และใช้ทักษะเฉพาะของชุดที่จะต่อสู้กับศัตรูใหม่ในสภาพที่ไม่ยอมให้อภัยและไม่เป็นมิตรมากที่สุดของวันปัจจุบันอัฟกานิสถาน

1GB/PART โหลดสลับโหลดแทนกันได้ ใช้ Winrar เวอร์ชั่นล่าสุดในการแตกไฟล์ 
One2up เปลี่ยนชื่อไฟล์ให้ถูกต้องตามลำดับ เช่น Part1 Part2 Part3 ไม่งั้นจะแตกไฟล์ไม่ได้ ดังนั้นก่อนเซฟไฟล์ควรตั้งชื่อไฟล์ด้วย

(ขนาดไฟล์ 4.26 GB)

ลิ้งสำรอง(โหลดแทนกันได้)
Password  คลิก
วิธีโหลด คลิก

credit : ronin-gamerth2


Share this article :
 
โหลดเกมส์ PC ฟรี | เกมใหม่ๆเพียบ | เกมออฟไลน์ไฟล์เดียวจบ
ไฟล์ GAME PC หรือไฟล์ต่าง ๆบนเว็บเราไม่ได้ถูกอัพขึ้นไว้บนเซิฟเวอร์ของทางเว็บ LOADGAME-PC หากพบปัญหาการละเมิดลิขสิทธิ์เกม ทางเว็บเรายินดีนำเกมส์ PC ทุกเกมส์ที่ละเมิดลิขสิทออกทั้นที