Home » , » โหลดเกมส์ [PC] Resident Evil 0 HD Remaster | เกมส์ยิงผีดิบ

โหลดเกมส์ [PC] Resident Evil 0 HD Remaster | เกมส์ยิงผีดิบ

ความต้องการของระบบ
ขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 /8.1
หน่วยประมวลผล: Intel® Core ™ 2 Duo 2.4 GHz หรือดีกว่า
หน่วยความจำ: RAM 2 GB
Graphics: NVIDIA GeForce GTX260 หรือดีกว่า
DirectX: 9.0c
เสียง: DirectSound เข้ากันได้ (ต้องรองรับ DirectX 9.0c หรือสูงกว่า)
ฮาร์ดไดรฟ์: 13 GB พื้นที่ว่าง


ดาวน์โหลดเกมส์ [PC] Resident Evil 0 HD Remaster | เกมส์ยิงผีดิบ

ได้เตรียมที่จะมีชีวิตอีกฝันร้ายครั้งแรกในเกมส์ Resident Evil 0, เป็นแนวเกมส์ยิงซอมบี้,ยิงผีดิบมาสเตอร์รุ่นของ prequel นิยมกับถิ่นที่อยู่เดิม Evil เกม รุ่นนี้ใช้เวลามาสเตอร์บรรยากาศความกลัวชักนำจากเดิม 2002 และแปลงมันด้วยภาพที่สวยงามใหม่ HD, เสียงที่ดีขึ้นและการสนับสนุนจอไวด์สกรีนและเลือกระบบการควบคุมที่ทันสมัยและอื่น ๆ ซึ่งเป็นวิธีการที่ดีที่สุดที่จะได้สัมผัสกับเรื่องราวของสิ่งที่เกิดขึ้นจริงก่อนที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่คฤหาสน์ที่โดดเด่นเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับทั้ง Resident Evil เทพนิยาย

เรื่องราวของเกม Resident Evil 0 ใช้ผู้เล่นกลับไปยังปี 1998 ได้รับรายงานเกี่ยวกับการติดตั้งการฆาตกรรมที่ผิดปกติในเขตชานเมืองของแรคคูนซิตี้ เมืองส่วนกองกำลังพิเศษ S.T.A.R.S. ส่งทีม Bravo ของพวกเขา - รวมทั้งมือใหม่ตำรวจสมาชิก Rebecca Chambers - การตรวจสอบ บนเส้นทางเฮลิคอปเตอร์ของทีมที่ได้รับความทุกข์เดือดร้อนของเครื่องยนต์และถูกบังคับให้ต้องทำให้ตกบันไดที่พวกเขาได้พบกับยานพาหนะการขนส่งนักโทษพลิกคว่ำ แยกเพื่อค้นหาพื้นที่ที่รีเบคก้าค้นพบสุริยุปราคาด่วนรถไฟหยุดตายอยู่บนรางรถไฟ ภายในเธอได้พบกับนักโทษประหารและอดีตรองผู้ว่ากองทัพเรือ Billy Coen ตลอดทั้งเกมคุณจะใช้การควบคุมของทั้งรีเบคก้าและบิลลี่ครั้งที่สลับไปมาระหว่างตัวละครทั้งสองเพื่อดำเนินการต่อ การเรียนรู้ข้อดีของตัวละครแต่ละตัวเป็นกุญแจสำคัญในการแก้ปริศนาและมีชีวิตรอดฝันร้ายที่รออยู่ข้างหน้า

1GB/PART โหลดสลับโหลดแทนกันได้ ใช้ Winrar เวอร์ชั่นล่าสุดในการแตกไฟล์ 
One2up เปลี่ยนชื่อไฟล์ให้ถูกต้องตามลำดับ เช่น Part1 Part2 Part3 ไม่งั้นจะแตกไฟล์ไม่ได้ ดังนั้นก่อนเซฟไฟล์ควรตั้งชื่อไฟล์ด้วย

(ขนาดไฟล์ 5.07 GB)

PART.01-PART.02-PART.03-PART.04-PART.05-PART.06
Password  คลิก
วิธีโหลด คลิก

credit : ronin-gamerth2
Share this article :
 
โหลดเกมส์ PC ฟรี | เกมใหม่ๆเพียบ | เกมออฟไลน์ไฟล์เดียวจบ
ไฟล์ GAMEPC หรือไฟล์ต่าง ๆบนเว็บเราไม่ได้ถูกอัพขึ้นไว้บนเซิฟเวอร์ของทางเว็บ LOADGAME-PC หากพบปัญหาการละเมิดลิขสิทธิ์เกม ทางเว็บเรายินดีนำเกมส์ PC ทุกเกมส์ที่ละเมิดลิขสิทออกทั้นที