Home » » โหลดเกมส์ [PC] Stories The Path of Destinies แนวต่อสู้อย่างมันส์

โหลดเกมส์ [PC] Stories The Path of Destinies แนวต่อสู้อย่างมันส์ความต้องการของระบบ
ขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, 8, 10 (64bit)
หน่วยประมวลผล: Intel หรือ AMD Dual Core 2.0 GHz +
หน่วยความจำ: 4 GB RAM
กราฟิก GeForce 8800 GTX, GT640, GT730, Radeon HD 5850, HD Graphics 530
DirectX: 10
ฮาร์ดดิสก์: 2 GB พื้นที่ว่าง


ดาวน์โหลดเกมส์ [PC]  Stories The Path of Destinies แนวต่อสู้อย่างมันส์

สำหรับใครที่กำลังเหงาอยู่แนะนำดาวน์โหลดเกมส์ PCสักเกมส์มาเล่นให้ครายเหงากันได้นะครับ ใครที่ชอบแนวเกมส์ต่อสู้ ผจญภัยและเครื่องสเป็คต่ำไม่แรงก็มีให้แนะนำกันกับเกมส์ Stories The Path of Destinies ที่จะพาคุณเข้าสู้ดินแดนของการต่อสู้อย่างดุเดือด หากพร้อมแล้วเราไปดูเนื้อเรื่องในเกมส์กันเลยดีกว่า เส้นทางของชะตาเป็นกระทำ RPG ตั้งอยู่ในจักรวาลเทพนิยายสดใสเต็มไปด้วยเกาะลอย, เรือบินตระหง่านและความมหัศจรรย์ที่มีสีสัน Reynardo อดีตโจรสลัดและพระเอกโดยไม่ได้ตั้งใจก็จะกลายเป็นบรรทัดสุดท้ายของการป้องกันบ้าจักรพรรดิและกานับไม่ถ้วนของเขา เขาสามารถเกิดขึ้นกับแผนการที่จะไม่ระเบิดขึ้นในใบหน้าของเขาสำหรับการเปลี่ยนแปลงหรือไม่?

ในเรื่องราวทางเลือกให้คุณใช้เวลาแต่ละ Reynardo เป็นเรื่องเล่าที่ไม่ซ้ำกัน จากลิ้นในแก้มจะใช้เวลาในการผจญภัยที่กล้าหาญที่จะมืดฉาก Lovecraftian ละครเรื่อง 'เป็นที่เป็นความหลากหลายมันเป็นดำเนินการบรรจุ แต่การตัดสินใจเป็นเวรเป็นกรรมของ Reynardo จะไม่เคยมาง่าย: บางครั้งเรียกอาวุธที่หายไปที่จุดเริ่มต้นของเวลาที่หมายถึงการเสียสละชีวิตของเพื่อนเก่า แต่มีทางเลือกมากมายที่จะทำให้จำนวนมากดังนั้นชะตาที่เลวร้ายที่อาจเกิดขึ้นมันจะไม่ดีที่จะสามารถที่จะกลับมาในเวลาที่ได้เรียนรู้จากความผิดพลาดของคุณและหาเส้นทางที่แท้จริง


1GB/PART โหลดสลับโหลดแทนกันได้ ใช้ Winrar เวอร์ชั่นล่าสุดในการแตกไฟล์ 
One2up เปลี่ยนชื่อไฟล์ให้ถูกต้องตามลำดับ เช่น Part1 Part2 Part3 ไม่งั้นจะแตกไฟล์ไม่ได้ ดังนั้นก่อนเซฟไฟล์ควรตั้งชื่อไฟล์ด้วย

(ขนาดไฟล์ 1.48 GB)

Password  คลิก
วิธีโหลด คลิก

credit : ronin-gamerth2
Share this article :