Home » , , , » โหลดเกมส์ [PC] Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands [Mega] [UPTOBOX] [USERSCLOUD]

โหลดเกมส์ [PC] Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands [Mega] [UPTOBOX] [USERSCLOUD]


ความต้องการของระบบ
จำนวนขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (เวอร์ชัน 64 บิตเท่านั้น)
ตัวประมวลผล: Intel Core i5-2400S @ 2.5 GHz หรือ AMD FX-4320 @ 4 GHz หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: RAM 6 GB
กราฟิก: NVIDIA GeForce GTX660 / AMD R9 270X (2GB VRAM ที่มี Shader Model 5.0 หรือดีกว่า)
ที่จัดเก็บ: พื้นที่ว่าง 50 GB
การ์ดเสียง: รองรับ DirectX โดยใช้ไดรเวอร์ล่าสุดดาวน์โหลดเกมส์ [PC] Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands 

สร้างทีมงานพร้อมกับเพื่อน 3 คนใน Ghost Recon Wildlands ของ Tom Clancy และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์นักกีฬาที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกที่เปิดกว้างใหญ่และเป็นอันตราย

เอาแบตเตอรี่
ในอนาคตอันใกล้นี้โบลิเวียได้ตกอยู่ในมือของซานต้าแบลแลนซึ่งเป็นกลุ่มผู้ติดยาเสพติดไร้ความปราณีที่แพร่กระจายความอยุติธรรมและความรุนแรง เป้าหมายของพวกเขาคือการสร้าง Narco-State ที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์

กลายเป็นผี
สร้างและปรับแต่ง Ghost, อาวุธและเกียร์ของคุณได้อย่างเต็มที่ สนุกสนานไปกับการเล่นแบบอิสระทั้งหมด นำทีมของคุณและตกลงร่วมกันทั้งเดี่ยวและกับเพื่อนสามคน

สำรวจ BOLIVIA
เดินทางผ่านโลกที่เต็มไปด้วยการผจญภัยที่ใหญ่ที่สุดของ Ubisoft ค้นพบทิวทัศน์ที่หลากหลายของ Wildlands ทั้งในและนอกท้องถนนในอากาศบนบกและในทะเลที่มียานพาหนะมากกว่า 60 คัน

การทำแผนที่ Santa Blanca กลายเป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้นกับ Tobii Eye Tracking คุณลักษณะต่างๆเช่นมุมมองแบบขยายจุดมุ่งหมายที่จ้องมองและล้อเลื่อนเพื่อการสื่อสารช่วยให้คุณสามารถใช้การเคลื่อนไหวสายตาตามธรรมชาติเพื่อโต้ตอบและเป็นส่วนหนึ่งในการเล่นเกมโดยไม่ขัดจังหวะหรือปรับเปลี่ยนการควบคุมแบบเดิมของคุณ ตอนนี้อาวุธที่มีชุดการติดตามดวงตาที่กว้างขวางการสื่อสารแบบทีมจะกลายเป็นเรื่องที่ไร้รอยต่อเพลิงไหม้จะรุนแรงมากขึ้นและการสำรวจสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ ของคุณจะกลายเป็นการผจญภัยแบบเต็มอิ่ม

ติดตั้งเกมส์แล้วเด้ง error ให้ติดตั้งโปรแกรมนี้ก่อนครับแล้วค่อยเข้าเกมส์ใหม่อีกครั้ง Install the latest DirectX:(ขนาดไฟล์ 56 GB)

[Mega]
PART.01 - PART.02 PART.03 PART.04 PART.05 PART.06 PART.07 PART.08 PART.09PART.10
PART.11 PART.12
(ลิ้งสำรองโหลดสลับแทนกันได้)
[UPTOBOX] 
password  คลิก
วิธีโหลด คลิก

Uploadfile : pcgames-download
Share this article :
 
โหลดเกมส์ PC ฟรี | เกมใหม่ๆเพียบ | เกมออฟไลน์ไฟล์เดียว | เกมส์สเปคต่ำ
GAME PC | หรือไฟล์ต่าง ๆบนเว็บเราไม่ได้ถูกอัพขึ้นไว้บนเซิฟเวอร์ของทางเว็บ LOADGAME-PC หากพบปัญหาการละเมิดลิขสิทธิ์เกม ทางเว็บเรายินดีนำเกมส์ PC ทุกเกมส์ที่ละเมิดลิขสิทออกทั้นที