Home » » โหลดเกมส์ [PC] RESIDENT EVIL 2 / BIOHAZARD RE:2 ภาคล่าสุด [23.6 GB]

โหลดเกมส์ [PC] RESIDENT EVIL 2 / BIOHAZARD RE:2 ภาคล่าสุด [23.6 GB]

จำนวนขั้นต่ำ:

ต้องใช้โปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (ต้องการ 64-BIT)
หน่วยประมวลผล: Intel® Core ™ i5-4460 หรือ AMD FX ™ -6300 หรือดีกว่า
หน่วยความจำ: RAM 8 GB
กราฟิก: NVIDIA®GeForce® GTX 760 หรือ AMD Radeon ™ R7 260x พร้อม RAM วิดีโอ 2GB
DirectX: เวอร์ชัน 11
พื้นที่เก็บข้อมูล: พื้นที่ว่าง 26 GB

หมายเหตุเพิ่มเติม: เกมนี้คาดว่าจะทำงานที่ 1080p / 30 FPS หากคุณไม่มีหน่วยความจำกราฟิกเพียงพอที่จะเรียกใช้เกมตามคุณภาพพื้นผิวที่คุณเลือกคุณต้องไปที่ตัวเลือก> กราฟิกและลดคุณภาพของพื้นผิวหรือคุณภาพของเงาหรือลดความละเอียด จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำหรับการเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ (การเชื่อมต่อเครือข่ายใช้Steam®ที่พัฒนาโดยValve® Corporation)ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี [PC] RESIDENT EVIL 2 / BIOHAZARD RE:2 ภาคล่าสุด

Resident Evil 2 ผลงานชิ้นเอกประเภทที่กำหนดกลับมาสร้างใหม่อย่างสมบูรณ์จากพื้นดินขึ้นสำหรับประสบการณ์การเล่าเรื่องที่ลึกกว่า ด้วยการใช้ RE Engine ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Capcom Resident Evil 2 มอบความสดใหม่ให้กับภาพยนตร์แนวสยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบคลาสสิคพร้อมภาพที่เหมือนจริงอย่างน่าทึ่งเสียงดื่มด่ำอย่างหนักใจหัวใจกล้องเกินไหล่ใหม่และการควบคุมที่ทันสมัยด้านบนของโหมดการเล่นเกมจากต้นฉบับ เกม.

ใน Resident Evil 2 คลาสสิกแอ็คชั่นการสำรวจความตึงเครียดและการแก้ปริศนาที่ทำให้ Resident Evil ซีรีย์กลับมาอีกครั้ง ผู้เล่นเข้าร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจมือใหม่ Leon Kennedy และนักศึกษาแคลร์เรดฟิลด์ผู้ซึ่งถูกผลักดันจากการระบาดของโรคร้ายในเมืองแร็คคูนซึ่งเปลี่ยนประชากรเป็นซอมบี้มรณะ ทั้ง Leon และ Claire มีแคมเปญแยกต่างหากที่สามารถเล่นได้เองทำให้ผู้เล่นสามารถดูเรื่องราวจากมุมมองของตัวละครทั้งสอง ชะตากรรมของตัวละครที่แฟน ๆ ชื่นชอบสองคนนี้อยู่ในมือผู้เล่นในขณะที่พวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อเอาชีวิตรอดและไปถึงจุดต่ำสุดของสิ่งที่อยู่เบื้องหลังการโจมตีที่น่ากลัวในเมือง พวกเขาจะทำให้มันมีชีวิตอยู่หรือไม่?


(ขนาดไฟล์ 23.6 GB)

รหัสแตกไฟล์ คลิก
วิธีโหลด คลิก
credit : igg-games

Share this article :