Home » , » โหลดเกมส์ [PC] Company of Heroes 2 Master Collection | แนวสงคราม

โหลดเกมส์ [PC] Company of Heroes 2 Master Collection | แนวสงครามจำนวนขั้นต่ำ:

หน่วยความจำ: 2GB RAM
หน่วยประมวลผล: 2Ghz Intel Core2 Duo หรือเทียบเท่า
กราฟิก: การ์ดแสดงผลที่รองรับ Direct3D 10 10MB (GeForce 8800 GT หรือ Radeon HD 2900XT)
ระบบปฏิบัติการ: 32 บิต Vista
อินเทอร์เน็ต: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ 30GB

โหลดเกมส์ [PC] Company of Heroes 2 Master Collection | แนวสงคราม

บริษัท ของ Heroes 2 เกมฐานช่วยให้คุณเข้าถึงกองทัพทั้งสองฝ่ายหลายคนจากแนวรบด้านตะวันออก: กองทัพแดง (SOV) และ Wehrmacht Ostheer (ร็อคกี้) นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแคมเปญเล่นคนเดียวที่กล้าหาญที่จะให้คุณมีโอกาสที่จะทำความคุ้นเคยกับหลักคำสอนชุดหลักที่ ขั้นตอนในรองเท้าของผู้บัญชาการทหารของโซเวียตกองทัพแดงยึดที่มั่นในการทำสงครามที่โหดร้ายพนักงานที่จะเป็นอิสระแม่รัสเซียจากการรุกรานของศัตรู! ปรับกลยุทธ์ของคุณจะต้องคำนึงถึงสภาพอากาศที่โหดร้ายและควงยุทธของจักรวรรดิโซเวียตในขณะที่คุณชนทางของคุณไปยังกรุงเบอร์ลิน

Company of Heroes 2: กองทัพแนวรบด้านตะวันตกเพิ่มสองฝ่ายใหม่จากแนวรบด้านตะวันตกไปยังบัญชีรายชื่อของกองทัพหลายคนที่สามารถเล่นได้นี้: Oberkommando ตะวันตก (OKW) และกองกำลังสหรัฐ (USF) ขณะที่อดีตทำให้คุณอยู่ในความดูแลของกองทัพก้าวร้าวและมีประสิทธิภาพด้วยหน่วยพิเศษมากและชนชั้นสูง - แต่ในจำนวน จำกัด มาก - หลังแนะนำคณะทูตานุทูตเดินทางที่ช่วยให้ความหลากหลายของวิธีการและมีประสิทธิภาพมากรวมกลยุทธ์แขน แต่ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ตก สั้นบิตในแผนกอาวุธหนัก
Company of Heroes 2: การโจมตี Ardennes มีแคมเปญเล่นคนเดียวที่น่าสนใจสำหรับฝ่าย USF โคจรรอบรบที่นูน มีส่วนร่วมในการรณรงค์การไม่เชิงเส้นแบบไดนามิกในภูมิประเทศ Ardennes ประกอบด้วย 18 สถานการณ์เลือกระหว่างสาม บริษัท ที่โดดเด่น, ปรับแต่งความสามารถของพวกเขาและแบกรับผลของการกระทำของคุณเป็น บริษัท สุขภาพโดยรวมยังคงอยู่ระหว่างการปฏิบัติภารกิจ

Company of Heroes 2: กองกำลังอังกฤษเป็นรายการล่าสุดในชุดและมีนี้กองทัพพันธมิตรที่โดดเด่นจากสงครามโลกครั้งที่สอง (ยูเคเอฟ) สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกันเทคโนโลยีต้นไม้ที่ท้าทายผู้เล่นเพื่อความสมดุลของค่าคงที่การออกระหว่างการเคลื่อนย้ายและการป้องกันประเทศ แปลกใจฝ่ายตรงข้ามของคุณมีทางเลือกการพัฒนาของคุณและการตั้งค่าเกมปลายเปิด เพลิดเพลินไปกับกองทัพพร้อมกับตัวละครที่โดดเด่นและความสามารถและหน่วยจากถังพ่นเชอจระเข้ไปร่อนเอเอฟ
(ขนาดไฟล์ 29.4 GB)

รหัสแตกไฟล์ คลิก
วิธีโหลด คลิก
Share this article :