Home » , , » โหลดเกมส์ Pharaonic | ตลุยการต่อสู้ที่อียิป

โหลดเกมส์ Pharaonic | ตลุยการต่อสู้ที่อียิป-  ชื่อเกม: Pharaonic.REAL.REPACK-Darksiders
- NFO: อ่าน
-  รูปแบบ:  ISO
-  แพลตฟอร์ม:  PC
-  ภาษา:  อังกฤษ, สเปน
-  ขนาดไฟล์:  1 x 426 MB
-  ขนาด  0.42 GB
-  โฮสต์:  เมกะ 1fichier, Uptobox อัพโหลด TurboBit
- ความต้องการของระบบ:ขั้นต่ำ:
OS: Windows XP SP3 

หน่วยประมวลผล: Dual Core หน่วยประมวลผล

หน่วยความจำ: 2 GB RAM 

Graphics: DirectX 10 ฮาร์ดแวร์ที่มีความสามารถ
โหลดเกมส์  Pharaonic | ตลุยการต่อสู้ที่อียิป

ความตายที่รอคอยทุกซอกทุกมุมในอียิปต์และมีเพียงนักรบกล้าหาญส่วนใหญ่จะมีโอกาสประสบความสำเร็จใด ๆ กองทัพบกและสัตว์อันตรายที่นับไม่ถ้วนของฟาโรห์จะยืนอยู่ในทางของคุณ. 

Pharaonic เป็นให้อภัย sidescrolling กระทำ RPG ตั้งอยู่ในอียิปต์โบราณ สำรวจอาณาจักรกว้างใหญ่เต็มไปด้วยอันตรายและศัตรูที่โหดร้ายในขณะที่คุณค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลัง Ahmosis ผมสีแดงฟาโรห์. 

โปแลนด์ทักษะการต่อสู้ของคุณให้ดีที่สุดและยกเค้าเกียร์ที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ที่จะได้มีโอกาสเพียงน้อยนิดในการเอาชนะความพยายามนี้ยาก คุณจะเลือกใช้อุปกรณ์ที่มีน้ำหนักเบาไว้วางใจในความคล่องตัวของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงความตาย? หรือคุณจะชอบที่จะใช้ระเบิดและตีกลับได้ยาก? การตัดสินใจเป็นของคุณทั้งหมดที่จะทำให้. 
ตลอดเส้นทางของคุณคุณจะได้พบกับความช่วยเหลือจากลูกสาวของอิชตาร์เช่นเดียวกับชาติ oppresedเรียนรู้ทักษะใหม่และเผด็จอำนาจของพระเจ้าที่จะเอาชนะฝ่ายตรงข้ามของคุณ ดื่มน้ำจากโรงอาหารของชีวิตน้ำของคุณในการรักษาแผลของคุณและได้รับอุปกรณ์ใหม่ที่จะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการเสียชีวิตอีกหนึ่งวัน. 


มันเป็นการเดินทางที่ยาก แต่พระเจ้าเชื่อในตัวคุณ คุณจะสมควรได้รับเกียรตินั้น? 
Pharaonic ใช้เวลาในการออกแบบการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมแห่งวิญญาณมืดและปรับไปยังสภาพแวดล้อมด้านข้างเลื่อนเดินได้เร็วขึ้น ใช้โล่ของคุณเพื่อป้องกันการหลบหลีกการโจมตีและเข้ามาจัดการความแข็งแกร่งของคุณและรอโอกาสของคุณที่จะถูกโจมตีและเอาชนะศัตรูของคุณ ความผิดพลาดเพียงครั้งเดียวสามารถเป็นอันตรายถึงชีวิตเพื่อให้อยู่บนเท้าของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงการใด ๆ


PART.01
ลิ้งสำรอง 
PART.01
Password  คลิก
วิธีโหลด คลิก

Share this article :