Home » , , » โหลดเกมส์ [PC] How to Survive Storm Warning Edition-PROPHET แบบแบ่งพาทโหลดง่าย [3.3GB] [openload]

โหลดเกมส์ [PC] How to Survive Storm Warning Edition-PROPHET แบบแบ่งพาทโหลดง่าย [3.3GB] [openload]


ความต้องการระบบขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ: Windows XP
หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 Duo or better
หน่วยความจำ: แรม 4 GB
กราฟิก: Ati 5700 series/NVIDIA GeForce GT240 or equivalent
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 7 GB

โหลดเกมส์ฟรี [PC] How to Survive Storm Warning Edition-PROPHET แบบแบ่งพาทโหลดง่าย [3.3GB] [openload]

ไม่ใช่แค่เกมPCทั่วไปที่เล่นตามบทบาทของ zombie ซึ่งเป็นเกมที่ดีที่สุดแห่งปี เกมสปอตไลฟ์อาเขตแบบใหม่ของเกมส์ 505 เกมที่มีส่วนผสมของสกิล Diablo-esque และ Slash และการเล่นแบบติดตั้งแบบคู่จึงเป็นเรื่องแปลกใจจริงๆ มีระบบหัตถกรรมลึก ๆ และโลกที่คุณไม่สามารถช่วยได้ แต่ต้องการสำรวจ วิธีการอยู่รอดเขียนใหม่ในหนังสือ RPGs ผีดิบ! "
90% - เกม Nexus

ในขณะที่มีหลายเกมที่เพิ่งเปิดตัวที่ตกอยู่ในประเภทการรอดชีวิตของผีดิบที่กำลังเติบโตอยู่รอดวิธีจัดการความเจ็บปวดให้มากพอสมควรเพื่อให้ได้สถานที่ในกลุ่ม เกมเน้นการสร้างและการเล่นกลความต้องการของมนุษย์ขั้นพื้นฐานจะช่วยให้สามารถแยกความแตกต่างจากชื่ออื่น ๆ ได้ นอกจากนี้แคมเปญเรื่องยังมีเรื่องราวที่สามารถควบคุมการบิดได้ไม่กี่แห่งแม้จะมีความเรียบง่าย หนึ่งในจุดที่ How to Survive shines เป็นเกมที่มีอารมณ์ขันแปลก ๆ ของเกมซึ่งจะช่วยให้การแสดงของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น แนะนำวิธีการรอดชีวิตให้กับแฟน ๆ ของเครื่องจำลองการตายและการรอดตาย บรรดาผู้ที่ชื่นชอบการเล่นงานที่พิถีพิถันหรือการเล่นเกมจากบนลงล่างควรให้รูปลักษณ์ "
4 ดาว - ผู้ตรวจสอบ

"ในแง่ของการออกแบบกราฟิกและเสียง How to Survive จะดูดีและฟังดูดีขึ้น แสงจะให้เงาแบบเรียลไทม์ไม่เพียง แต่จะมาจากแหล่งข้อมูลเท่านั้น แต่ยังเป็นช่วงเวลาที่แสงแดดส่องผ่าน เกาะมีการแสดงผลที่สวยงามและภาพเคลื่อนไหวที่เป็นของเหลวและเสียชีวิตผีดิบเป็นที่น่ารักเลือดส่วนของชิ้นส่วนของร่างกายจะลิตรพื้นดินและม้วนขึ้นอยู่กับรูปร่างของพื้นผิว "
8/10 - Gamer Horizon

(ขนาดไฟล์ 3.3 GB)


วิธีโหลด คลิกShare this article :