Home » , , » โหลดเกมส์ [PC] The Isle [4 GB] [Google Drive]

โหลดเกมส์ [PC] The Isle [4 GB] [Google Drive]

ความต้องการของระบบ
ขั้นต่ำ
    ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
    ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 64-bit or later (64 Bit ONLY)
    หน่วยประมวลผล: Quad-core Intel or AMD processor, 2.5 GHz or faster.
    หน่วยความจำ: แรม 8 GB
    กราฟิก: NVIDIA GeForce GTX 760 or AMD Radeon R9 280X series card or higher.
    DirectX: เวอร์ชัน 11
    หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 20 GB
    หมายเหตุเพิ่มเติม: This game needs a dedicated graphics card to run. Integrated graphics cards will not work.
โหลดเกมส์ [PC] The Isle [4 GB] [Google Drive]

The Isle ประกาศความไม่รับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้น: เกมนี้ยังคงอยู่ในระหว่างการพัฒนา ควรตัดสินใจดีๆให้แน่ใจว่าคุณต้องการจะให้การสนับสนุนการพัฒนาก่อนซื้อเกม โปรดใช้ความใจเย็นเพราะตัวเกมอาจมีโอกาศเกิดข้อผิดพลาดในขณะที่ตัวเกมทำงานโดยไม่อาจคาดเดาได้.
ข้อความจากผู้พัฒนา:
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่ท่านให้ความสนใจในเกมของเรา อย่างไรก็ดี จริงๆแล้วเรามุ่งหวังที่จะสร้างเกมนี้ให้มีความสนุก มีความหลากหลายและสามารถเข้าถึงได้ง่าย ดังนั้นเราจะต้องเตือนผู้ใช้งานเกี่ยวกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้น เรากำลังดำเนินการปรับปรุงทดลองและออกแบบเกม และอาจจะมีแพทช์ใหม่อัปเดตเป็นรายวัน เป็นบางครั้ง หรือหลายครั้ง ส่งผลให้มีการอัปเดทอยู่บ่อยๆ ซึ่งอาจทำให้บางคนหงุดหงิดหรือไม่พอใจ และเนื่องด้วยเหตุการณ์นี้ ค่าประสบการณ์ความคืบหน้าของผู้เล่นในเกมอาจเปลี่ยนแปลง อาจมีการเพิ่มข้อมูลเข้าไปหรืออาจมีข้อมูลที่สูญหาย และที่สำคัญอาจจะมีอุปสรรคที่ค่อยๆเพิ่มมากขึ้น โอกาศในการรอดชีวิตจะน้อยลง เราผู้พัฒนาทั้งหมด กำลังพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อที่จะออกแบบอนาคตของเกมและสิ่งมีชีวิต เพื่อให้สอดคล้องกับวิธีการเล่นและรับมือกับกลยุทธ์การเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นรู้จัก.
The Isle: โลกที่ถูกออกแบบมาเพื่อฆ่าคุณThe Isle เป็นเกมที่มีความสมจริงและเป็นเกมแนวเปิดโลกกว้างหรือ open-world ในรูปแบบการเอาชีวิตรอดที่ต้องผจญภัยในที่ที่แสนอันตรายและน่ากลัว เป้าหมายหนึ่งเดียวในหัวใจก็คือ ความอยู่รอด หมู่เกาะและผู้ที่อยู่อาศัยจะมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ผู้เล่นต้องเรียนรู้ที่จะเจริญเติบโตด้วยตัวเอง ทั้งความสำเร็จ และความก้าวหน้า ไม่มีข้อแนะนำ การสอน หรือกฏใดๆ แต่จะสามารถแปลเปลี่ยนไปตามสไตล์และจุดมุ่งหมายของผู้เล่น สุดท้าย คนเดียวที่คุณไว้ใจได้ก็คือตัวคุณเอง.

วิธีติดตั้งเกมส์
1. Extract
2. Run setup.exe and install
3. Start from LAUNCHER.EXE
4. Enjoy & Play

(ขนาดไฟล์ 4 GB)

[Google Drive]
PART.01 - PART.02 - PART.03 - PART.04
รหัสแตกไฟล์ คลิก
วิธีโหลด คลิก
Credit : igg-gamesufabet
ufabet
Share this article :