Home » , » โหลดเกมส์ [PC] Total War: THREE KINGDOMS | Google Drive | MegaUp.net

โหลดเกมส์ [PC] Total War: THREE KINGDOMS | Google Drive | MegaUp.net
จำนวนขั้นต่ำ:

ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 64 Bit
หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz
หน่วยความจำ: RAM 4 GB
กราฟิก: GTX 650 Ti 1GB | HD 7850 1GB | กราฟิก Intel UHD 620
DirectX: เวอร์ชัน 11
พื้นที่เก็บข้อมูล: พื้นที่ว่าง 60 GB
หมายเหตุเพิ่มเติม: 6GB Memory หากใช้ GPU ในตัว

แนะนำเว็บโหลดเกมส์ฟรี [PC] Total War: THREE KINGDOMS | Google Drive | MegaUp.net

เกมส์สงครามที่หลายคนรอคอยเพื่อที่จะทดสอบความมันส์ในการรบแนะนำเกมส์ Total War: THREE KINGDOMS เป็นเกมแรกในซีรีย์กลยุทธ์ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายเพื่อสร้างความขัดแย้งครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศจีนโบราณ การผสมผสานเกมสร้างเสริมการต่อสู้แบบเอ็มไพร์ในการสร้างอาณาจักรการปกครองและการพิชิตการต่อสู้แบบเรียลไทม์ Total War: THREE KINGDOMS นิยามใหม่ของซีรี่ส์ในยุคของฮีโร่และตำนาน

ประเทศจีนในปี 190CE ยินดีต้อนรับสู่ยุคใหม่ของการพิชิตตำนานเป็นดินแดนที่สวยงาม แต่แตกหักนี้เรียกร้องให้จักรพรรดิองค์ใหม่และวิถีชีวิตใหม่ รวมประเทศจีนภายใต้การปกครองของคุณหลอมรวมราชวงศ์ที่ยิ่งใหญ่ต่อไปและสร้างมรดกที่คงอยู่ตลอดไป การเลือกจากขุนศึกในตำนาน 12 คนและพิชิตอาณาจักร รับสมัครตัวละครที่กล้าหาญเพื่อช่วยเหลือสาเหตุของคุณและควบคุมศัตรูของคุณในแนวหน้าทางทหารเทคโนโลยีการเมืองและเศรษฐกิจ คุณจะสร้างมิตรภาพที่แข็งแกร่งสร้างพันธมิตรพันธมิตรและได้รับความเคารพจากศัตรูมากมายของคุณหรือไม่? หรือคุณอยากที่จะกระทำการทรยศหักหลังก่อให้เกิดการทรยศต่อใจและกลายเป็นผู้มีอิทธิพลทางการเมืองที่ยิ่งใหญ่ ตำนานของคุณยังไม่ได้ถูกเขียน แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ: ชัยชนะอันยิ่งใหญ่กำลังรอคอยคนจีนโบราณได้สร้างค้นพบสามก๊กจีนดินแดนแห่งความงามตามธรรมชาติอันน่าทึ่ง ต่อสู้ข้าม subtropics อันเขียวชอุ่มทะเลทรายแห้งแล้งและภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ ตื่นตากับสถานที่สำคัญในตำนานเช่นกำแพงเมืองจีนและแม่น้ำแยงซี สำรวจความยาวและความกว้างของจีนโบราณในขณะที่คุณคืนค่าความกลมกลืนไปกับภูมิทัศน์อันตระการตา

ตำนานอันยิ่งใหญ่ของจีนสร้างอาณาจักรใหม่เป็นหนึ่งใน 12 Warlords ในตำนานที่มาจากมหากาพย์ทางประวัติศาสตร์ที่โด่งดังของจีนคือ Romance of the Three Kingdoms ผู้บัญชาการที่ไม่มีอํานาจนักรบที่ทรงพลังและรัฐบุรุษที่มีชื่อเสียงตัวละครแต่ละตัวมีรูปแบบการเล่นและวัตถุประสงค์เฉพาะ รับตัวละครที่สนับสนุนฮีโร่เพื่อควบคุมกองทัพของคุณควบคุมจังหวัดของคุณและเสริมสร้างอาณาจักรที่เติบโตของคุณ ตัวละครเป็นหัวใจสำคัญของเกมและอนาคตที่แท้จริงของจีนจะถูกสร้างขึ้นโดยตัวแทนของตน

(ขนาดไฟล์ 16.8 GB)

PART.01 - PART.02 - PART.03 - PART.04
(ลิงค์สำรอง โหลดสลับแทนกันได้)
PART.01 - PART.02 - PART.03 - PART.04 
รหัสแตกไฟล์ คลิก
วิธีโหลด คลิกทำไงให้เล่นเกมส์ได้...ต้องปิดตัวแอนตี้ไวรัสก่อนโหลดและติดตั้งเกมส์ทุกครั้ง ไม่อย่างนั้นโหลดไปแล้วจะเล่นเกมส์ไม่ได้ เพราะแอนตี้ไวรัสจะทำการบล๊อก crack ทั้งหมด มีข้อสงสัยโปรดอ่านที่นี่ คลิกShare this article :