โหลดเกมส์ pc ฟรี
HOTGRAPH88 juad8883 lockdown1681 ufa191 kingdom66 NEWYORK888 BRZZIL999 LOTTO432 UFANANCE MAHAGAME888 slotheng UFAZEED PG SLOT สล็อต เว็บตรง 1688ufabet

โหลดเกมส์ [PC] Empire Total War - Gold Edition แนวสงคราม

ระบบขั้นต่ำ
Supported OS: Windows® XP Service Pack 2 or Windows Vista™
Processor: 2.4 GHz Intel® Pentium® or greater or AMD® Athlon® equivalent CPU
Memory: 1 GB RAM (XP,) 2 GB RAM (Vista™)
Graphics: 100% DirectX 9.0c compatible hardware accelerated video card with shader version 2.0 support, 256 MB video memoryโหลดเกมส์ [PC] Empire Total War - Gold Edition แนวสงคราม (v1.5.0)

ครองศตวรรษที่ 18 บนบกและทะเลในเกมส์ Empire Total War สั่งการทะเลการควบคุมที่ดินการปลอมประเทศใหม่และพิชิตโลก จักรวรรดิ: สงครามรวมจะได้รับสิทธิพิเศษสงครามรวมกับศตวรรษที่สิบแปดของการตรัสรู้? ช่วงเวลาแห่งความวุ่นวายทางการเมืองความก้าวหน้าทางทหารและความคิดที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง Empire Total War – Gold Edition นำเสนอคุณลักษณะใหม่ ๆ ที่มีการปฏิวัติใหม่รวมทั้งการต่อสู้ทางเรือแบบ 3D จริง เป็นครั้งแรกในชุด Total War คุณจะสามารถสั่งเรือลำเดียวหรือเรือเดินสมุทรขนาดใหญ่บนทะเลที่อุดมไปด้วยน้ำและผลกระทบจากสภาพอากาศที่พิเศษซึ่งมีบทบาทสำคัญต่อความสำเร็จอันยิ่งใหญ่หรือความพ่ายแพ้อันน่ารังเกียจของคุณ หลังจากที่ศัตรูของคุณพ่นปืนใหญ่แล้วให้เข้ามาสู้กับเรือของพวกเขาและเตรียมพร้อมที่จะเข้าร่วมการควบคุมการบุรุษของคุณขณะที่พวกเขาสู้กันอยู่บนดาดฟ้าของสัตว์ป่าเหล่านี้ เกมส์สงคราม

(ขนาดไฟล์ 9 GB)

DOWNLOAD
password  คลิก
วิธีโหลด คลิก