โหลดเกมส์ pc ฟรี
HOTGRAPH88 juad8883 lockdown1681 ufa191 kingdom66 NEWYORK888 BRZZIL999 LOTTO432 UFANANCE MAHAGAME888 slotheng UFAZEED PG SLOT สล็อต เว็บตรง 1688ufabet

โหลดเกมส์ (PC) Maneater

        
ความต้องการระบบ
ขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-5300u
หน่วยความจำ: RAM 8 GB
กราฟิกส์: intel HD 5500
DirectX: เวอร์ชัน 11
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 20 GB

                ตัวอย่างเกม


                Maneater เป็นเกมแอคชั่นเปิดโลกที่ฉลามตัวผู้โดดเดี่ยวฆ่าและกินกลุ่มมนุษย์และสัตว์ป่าที่ไม่มีที่สิ้นสุด เลือดจำนวนมากหลั่งไหลออกมาในขณะที่ผู้เล่นค้นพบเมืองชายฝั่งของอเมริกาอย่าง Port Clovis สำหรับการนั่งเป็นเรื่องขบขันมาก
เริ่มต้นด้วยลูกสุนัขฉลามตัวน้อย คุณได้รับมอบหมายให้เอาชีวิตรอดจากโลกที่โหดร้ายไปพร้อมกับการกินอาหารตามสภาพแวดล้อม ในการทำสิ่งนี้ คุณจะค้นพบการเผชิญหน้าโลกเปิดที่ใหญ่กว่าและแตกต่างกันระหว่างศัตรูทั้งมนุษย์และสัตว์ป่า คุณต้องค้นหาทรัพยากรที่เหมาะสม และคุณสามารถเติบโตและพัฒนาได้ไกลเกินกว่าที่ธรรมชาติวางแผนไว้ และอนุญาตให้ผู้เล่นปรับแต่งฉลามให้เข้ากับสไตล์การเล่นของพวกเขา โชคดีที่ได้แก้แค้นชาวประมงที่โหดเหี้ยมที่พรากจากกัน คุณจะพัฒนาเป็นฉลามยักษ์ นักล่าปลายแหลมแห่งตำนาน
เล่นโดยการเล่าเรื่องที่สมบูรณ์ แคมเปญตามเนื้อเรื่องที่บรรยายโดย Chris Parnell และตั้งฉากกับฉากหลังของรายการทีวีเรียลลิตี้ ต่อสู้กับสัตว์ป่าที่โหดร้ายรวมถึงนักล่าปลายแหลมคนอื่น ๆ หรือการต่อสู้กับนักล่ามนุษย์ต่าง ๆ จากคนขี้เมาในเมืองไปจนถึงหน่วยยามฝั่ง

(ขนาดไฟล์ 17 GB)

รหัสแตกไฟล์ คลิก
วิธีโหลด คลิก